Tuấn Điền Phát 3 – Dragon City 3 _ Sổ Riêng Bàu Bàng

GIỚI THIỆU
Dự án Tuấn Điền Phát 3, hay với tên gọi khác là Dragon City được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát. Toạ lạc ngay trên trục đường trọng điểm, Tuấn Điền Phát 3 sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao nhờ vào khả năng liên kết vùng mạnh mẽ.

                             Thông tin chi tiết về dự án Tuấn Điền Phát 3

Tên dự án Tuấn Điền Phát 3 (Dragon City)
Vị trí Đường ĐT 749C (HL 610 cũ), TT Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát 
Quy mô 117.896,2 m2 với 591 lô
Loại hình Đất nền
Diện tích  5×15, 5×18, 5×20, 5×30 
Pháp lý Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, xây dựng tự do

VỊ TRÍ

Dự án Tuấn Điền Phát 3 toạ lạc ở 2 mặt tiền đường 10 mét hiện hữu và mặt tiền đường ĐT749C ( cũ làm LH610) rộng 32 mét. Đây là một trong những tuyến đường liên tỉnh kết nối các khu vực trung tâm của Bình Dương. Vị trí của dự án lần lượt tiếp giáp với:

+ Phía Đông: Giáp với khu dân cư hiện hữu.
+ Phía Tây: Giáp với khu công nghiệp Becanex Bàu Bàng
+ Phía Nam: Giáp với khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng.
+ Phía Bắc: Giáp với dự án khu dân cư Đức Phát.

Đồng thời, tại vị trí của dự án, hệ thống hạ tầng tập trung nhiều công trình giao thông trọng điểm như tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với chiều dìa 69 km, Tuyến Vành đai 3, đoạn Mỹ Phước – Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương – Đồng Nai đang được gấp rút hoàn thiện, cùng tuyến đường sắt Metro chạy trên cao từ thành phố mới – Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, kết nối với các khu đô thị gần kề.

Bàu Bàng theo ghi nhận hiện tại có hơn 100.000 lao động là chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang làm việc. Khu công nghiệp lớn nhất phải kể đến như Bàu Bàng, cùng dự án phát triển cảng IDC Bàu Bàng trở thành trung tâm dịch vụ logistic lớn nhất. Đây chính là tiền đề để thú hút nhiều người về đây làm việc và sinh sống, thúc đẩy nguồn cầu về nhà ở và cho thuê lớn hơn bao giờ hết.

Dự án Tuấn Điền Phát 3 với vị trí nằm gần kề các cụm, khu công nghiệp, cùng hạ tầng và giao thông hoàn thiện, sẽ là một khu đô thi lý tưởng cho cư dân sinh sống, là cơ hội đầy tiềm năng cho Quý nhà đầu tư thông minh.

 

                                             Tiện ích

Dự án đất nền Tuấn Điền Phát 3 với lối thiết kế chú trọng đến mảng xanh trong khu dân dư. Có thể thấy được nhiều công viên, đường dạo bộ, thảm cỏ xanh phân bổ và xen kẽ giữ các khu đất, mang lại một môi trường sống trong lành, giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn cho khu dự án.

Ngoài ra, Tuấn Điền Phát 3 với lợi thế nằm trong khu dân cư đông đúc, sở hữu nhiều tiện ích hoàn thiện như cụm ngân hàng, trung tâm văn hoá Lai Uyên, bệnh viện Bàu Bàng, đại lộ Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, trường học các cấp, …

 Tiện ích ngoại khu dự án Dragon City

 

                                                             Mặt bằng

Khu dân cư Tuấn Điền Phát 3 được quy hoạch trên tổng diện tích đất 117.896,2 m2, với 591 sản phẩm đất nền, có diện tích từ 75 m2 – 150 m2, thiết kế tối đa cao từ 2 – 3 tầng. Với sự phân chia cụ thể: diện tích đất ở là 56.842,6 m2; đất xây dựng công trình giáo dục 1.776,6 m2; diện tích đất cây xanh là 4.729,6 m2; diện tích đất giao thông, đất thuộc hành lang an toàn giao thông đường bộ và đất hành lang kỹ thuật 54.547,4 m2.

Bên cạnh đó, hệ thống đường nội khu được trải nhựa 100%, rộng từ 13m – 25m, cùng hệ thống điện âm, nước máy, đèn chiếu sáng được quy hoạch bài bản.

Dự án Tuấn Điền Phát 3 thổ cư 100%, đã có sổ riêng từng nền và rõ ràng đối với các quy định về giấy phép xây dựng. Chắc chắn, sẽ là khu dân cư nhận được sự tin tưởng từ Quý khách hàng cũng như nhà đầu tư quyết định xuống tiền đối với dự án này.

Mặt bằng dự án Tuấn Điền Phát 3

Hình ảnh thực tế dự án Tuấn Điền Phát 3 

 Hình ảnh thực tế dự án Tuấn Điền Phát 3

Đường nội khu dự án rộng rãi, thông thoáng

Trên đây là những thông tin mới nhất của dự án Tuấn Điền Phát 3, cập nhật đến Quý nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc đất nền tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.233.266